Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm Tại Cửa Hàng Zozozo

Chính Sách Đổi Trả Và Hoàn Tiền

chính sách đổi trả hàng

Điều kiện đổi trả hàng & hoàn tiền

Quý khách được quyền đổi hàng không mất phí hoặc trả hàng hoàn tiền với những trường hợp sau:

  • Hàng giao đến không đúng hàng đã đặt (lỗi do nhân viên zozozo).
  • Hàng không đảm bảo chất lượng.
  • Hàng giao không đúng hẹn

► Sản phẩm khách hàng đã đặt sẽ không được đổi, trả lại nếu không phải vì những lí do nêu trên. Áp dụng cho cả bán lẻ và bán sỉ.

Hình thức đổi trả hàng & hoàn tiền

  • Đổi bằng sản phẩm tương tự, sản phẩm có giá tiền ngang bằng hoặc hoàn lại tiền mặt.

Thủ tục đổi trả hàng & hoàn tiền

Trong vòng 24 giờ sau khi nhận được hàng, nếu Bạn phát hiện sản phẩm bị lỗi về chất lượng, giao sai số lượng, trọng lượng…, Bạn vui lòng:

  • Báo cho Zozozo vấn đề gặp phải kèm theo tấm hình mô tả, gửi qua zalo (0909.623.098), facebook zozozo hoặc email zozozofood@gmail.com.
  • Đồng thời, Bạn cần giữ lại sản phẩm lỗi. Zozozo sẽ cho nhân viên tới nhận lại, tiến hành kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân để rút kinh nghiệm và hoàn thiện trong những lần sau.
  • Nếu Bạn chọn hình thức đổi sản phẩm, nhân viên sẽ giao lại sản phẩm mới trong lúc thu hồi sản phẩm cũ. Bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí nào cho quá trình đổi trả này.
  • Nếu Bạn chọn hình thức hoàn tiền (đối những khách hàng đã thanh toán trước), Zozozo sẽ cho nhân viên trả lại tiền mặt khi đến nhận lại sản phẩm.

LƯU Ý: Zozozo chỉ nhận thông báo đổi trả hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng. Mọi khiếu nại vượt quá thời gian trên, Zozozo xin phép không giải quyết.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
KHÁCH HÀNG NÓI VỀ ZOZOZO
ảnh 1

Rất thích ăn gà muối xông khói ở đây, thịt gà dai vị vừa ăn, gà vừa chín tới, da gà giòn giòn ăn cùng tiêu và lá chanh rất ngon. Thấy menu còn mấy món nữa chưa kịp dùng nhưng ...
Nguồn: http://bit.ly/2UkhwRf

Bích Nhãn
ảnh 2

Đồ ăn ngon, giao hàng nhanh, chọn tới chọn lui lần nào ăn cũng chỉ có mấy món mà món nào cũng rất ok, nhìn chung quán bán ok, giá phải chăng, nói chuyện với khách hàng ...
Nguồn: 070.488.2389

THANH QUANG
ảnh 3

Đồ ăn cực ngon. Đặc biệt là gà muối xông khói. Mình là đứa cực ghét ăn thịt gà mà cũng k cưỡng nổi món gà của quán là đủ hiểu nó ngon cỡ nào😍😍Chắc sẽ là fan trung ...
Nguồn: http://bit.ly/2UkJOey

Hien Nguyen
ảnh 4

Món ngon. hấp dẫn. phục vụ tận tình sạch sẽ. món nào cũng hấp dẫn. rất thích rất thích. không biết thì thôi biết rồi mình sẽ ủng hộ ủng hộ món ngon tuyệt lắm.
Nguồn: http://bit.ly/2UkJTyS

MỸ LINH
ảnh 5

Vừa rồi kêu 1 con gà, 1 mực 1 nắng, 200g thịt trâu về mấy chị em xử nốt chỉ trong vòng 1 nốt nhạc. Gà muối xông khói ở đây ăn khác hẳn những chỗ khác thịt gà ướp vừa ăn ...
Nguồn: http://bit.ly/2UhEoAS

KENNY PHAN
ảnh 6

Đóng gói hàng rất kỹ, đẹp mắt, đồ ăn ngon, cách làm việc chuyên nghiệp có điều chưa có đa dạng món ăn nên còn lăn tăn mua gôm nhiều nơi nè! Thích cách gói hàng và ...
Nguồn:http://bit.ly/2UkvN0c

ÚT HÂN LÊ
ảnh 7

Món ăn ngon, đa dạng. Hôm nào có món gì ngon mới giới thiệu cô ăn thử nhé. à lễ này nhà cô có tiệc cn gửi có 10 con gà muối 2 kg bò muối. 1 kg mực nữa nha.
Nguồn:http://bit.ly/2UgOUbP

VÂN VÕ