Giò Heo Muối Xông Khói Rút Xương Siêu Ngon
Khối Lượng
1kg500gr- Giò heo nguyên chiếc (400 - 600g)
Xuất xứ | Đà Nẵng |
Khối lượng | 300 - 600g/giò heo |
Nguyên liệu | Thịt heo VietGAP |
Năng lượng | 230 kcal/100g |
Bảo quản | Ngăn đông |
Hướng dẫn sử dụng | Rã đông là có thể dùng ngay |
NSX & HSD | In trên bao bì |
Sản xuất theo giấy phép VSATTP số 066/2015/YTDNa-XNCB |
Chân giò là món ăn quen thuộc của người Việt Nam, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, có tác dụng bổ máu, nhiều sắt và vitamin A, B.
Nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, ăn chân giò thường xuyên giúp giảm suy nhược thần kinh, ngủ ngon hơn, thúc đẩy quá trình tạo hemoglobin và hồng cầu, rất tốt cho người già và người gầy yếu. (Nguồn: wikipedia)
Chân giò có nhiều cách chế biến như: chân giò hầm đu đủ, chân giò hầm khoai sọ, chân giò hầm củ,… Nhưng đặc điểm chung của các món này là ăn nhanh ngán. Một số phụ nữ thậm chí còn bị ám ảnh về món chân giò trong thời kỳ mang thai.
Khắc phục điểm yếu này, chân giò muối xông khói Zozozo ra đời, vừa bảo toàn giá trị dinh dưỡng, vừa mang lại hương vị độc đáo, lạ miệng và là món nhậu siêu bén không thể thiếu trên bàn tiệc.
Giò heo muối xông khói Zozozo – Đặc sản gia truyền Đà Nẵng
Sử dụng nguyên liệu là loại chân giò sạch, ít mỡ (đạt tiêu chuẩn VietGAP). Chân giò xông khói được tẩm ướp gia vị, trải qua nhiều công đoạn chế biến công phu theo công thức gia truyền đặc biệt.
Chân giò muối thành phẩm sẽ có da màu vàng, thịt hồng tươi. Khi ăn có vị thơm ngọt, hòa quyện cùng hương vị đậm đà của muối, gia vị và mùi khói đặc trưng.
Lớp da ăn giòn giòn, không còn bị ngấy mỡ như các cách chế biến giò heo thông thường, ăn hoài, ăn mãi cũng không thấy ngán.
Ngoài ra, trong quá trình chế biến, Zozozo không sử dụng bất kỳ hóa chất bảo quản hay màu thực phẩm nào theo đúng chứng nhận VSATTP số 066/2015/YTDNa-XNCB do Bộ Y Tế cấp phép.
Cách chế biến giò heo muối hun khói
Bước 1: Rã đông
Giò heo muối đã chín nên chỉ cần rã đông là có thể ăn ngay. Bạn có thể rã đông bằng một trong 2 cách sau:
Cách 1: Hấp cách thủy từ 8 – 10 phút
Cách 2: Để trong lò vi sóng 5 – 7 phút
Bước 2: Thái mỏng
Thái càng mỏng càng tốt, trang trí ra đĩa, ăn kèm với xà lách, dưa chuột, rau thơm. chấm muối tiêu chanh hoặc tương ớt hoặc nước mắm tỏi ớt tùy khẩu vị của mỗi người.
Ngoài ra, Bạn còn có thể chế biến nhiều món khác như: giò heo muối chiên giòn, đùi heo xào ngũ nấm, đùi heo Tứ Xuyên, giò heo hấp cá, chân giò bí đao…
Cách bảo quản chân giò muối xông khói
Điều kiện | Chưa mở túi | Đã mở túi |
Ngăn đông | 6 tháng | 5 ngày |
Ngăn mát | 5 ngày | 2 ngày |
Thường | 1 ngày | 1 ngày |
Với cách chế biến mới lạ, giò heo vừa giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất, vừa thơm ngon lạ miệng, an toàn cho sức khỏe. Giò heo muối là món nhậu đặc sản đãi khách tuyệt vời, không thể thiếu trong những ngày lễ Tết, ngày họp mặt sum vầy của Bạn.
Ai về nơi ấy mà xem
Chân giò ủ muối thơm ngon lạ thường
Thịt gì mà ngộ lắm thay
Vị nêm vừa đủ thơm lừng ngất ngây
Thịt gì màu đỏ hây hây
Thử vào một miếng lại thèm nữa nhe
Mùi thì lạ lạ hay hay
Khói thơm thịt thấm quyện cùng vị tươi
Ấm lòng thực khách nơi nơi
Đã ăn là phải ghiền hoài ngộ ghê!
Không có bình luận nào
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.