Lạp Xưởng Thịt Heo Tươi Miền Tây
Khối Lượng
500grChọn Loại
Lạp xưởng heo tươi- Hóa đơn trên 1.000.000 freeship
- Hóa đơn trên 2.000.000 giảm 5% trên tổng đơn hàng
Xuất xứ | Đồng Tháp |
Khối lượng | 500g |
Nguyên liệu | Thịt nạc 95%, gia vị |
Bảo quản | Ngăn mát |
Hướng dẫn sử dụng | Chế biến món ăn |
NSX & HSD | In trên bao bì |
Sản xuất theo giấy phép VSATTP số 066/2015/YTDNa-XNCB |
Lạp xưởng là món ăn dân giã nhưng vô cùng quen thuộc trong đời sống ẩm thực của Miền Tây và những nơi trên cả nước. Nhất là dịp cận tết ngồi trên những tuyến xe qua những nẻo đường Miền Tây dưới cái nắng vàng của mùa xuân phương Nam, những xâu lạp xưởng lúc lỉu như những chùm quả chuông treo trên cây sào, buột sẵn trông thật cuốn hút.
Lạp xưởng tại Zozozo được chế biến theo công thức gia truyền, thủ công qua bao thế hệ gìn giữ và lưu truyền nên khi thưởng thức đúng món lạp xưởng tại Zozozo là ghiền và nhớ quê ngất ngây luôn đấy ạ.
Điều gì làm nên nét đặc trưng nổi bật của lạp xưởng tươi tại Zozozo:
- Nguồn nguyên liệu đầu vào sạch, tươi mỗi ngày:
Để làm nên món xúc xích ngon và đảm bảo sạch cung cấp đến tay người dùng. Zozozo luôn chọn nguồn thịt heo tươi, nguồn góc rõ ràng, thịt heo được sử dụng làm lạp xưởng là thịt heo được nuôi theo tiêu chuẩn VIETGAP từ những con heo khỏe, đúng chuẩn và hoàn toàn không sử dụng thuốc tăng trưởng, tăng trọng lượng.
- Đảm bảo theo tiêu chuẩn 3 KHÔNG:
– Không phẩm màu
– Không hóa chất độc hại
– Không chất bảo quản.
Lạp xưởng chất lượng và thành phẩm tại Zozozo có màu đỏ tự nhiên, dai của thịt, gia vị vừa ăn, béo từ mỡ heo. Khi chiên lên phần mỡ tươm ra hòa cùng cái vị ngọt ngọt , chua chua, béo béo của thịt làm hứa hẹn đã ăn là ghiền đấy nhé.
- Khâu chế biến và bảo quản theo quy trình khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP:
- Từng khâu chế biến tại Zozozo luôn được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.
- Phơi lạp xưởng được phơi dưới cái nắng tư nhiên, đúng nắng đúng nơi. Hoặc khi thời tiết không thuận lợi sẽ dùng máy sấy nhiệt khép kín tại xưởng.
- Lạp xưởng sau khi được phơi thành phẩm sẽ cho vào túi, hút chân không đảm bảo được độ tươi ngon và bảo quản được lâu hơn.
- Công thức chế biến gia truyền qua nhiều thế hệ:
Chẳng phải công phu hay cầu kỳ gì nhưng để làm nên món lạp xưởng ngon và đặc sắc cần có bí quyết, kinh nghiệm riêng cho chính bản thân mình được lưu truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác.
Các loại lạp xưởng tại Zozozo:
Lạp xưởng heo tươi thường
Lạp xưởng heo tươi trứng muối
Quy cách đóng gói: 500g/1 túi
Quy cách bảo quản: Ngăn mát dùng trong 1 tháng, ngăn đông dùng hơn 3 tháng.
Cách chế biến lạp xưởng: Lạp xưởng là món ăn nhanh, chế biến rất gọn nhẹ nên rất được chị em nội trợ dùng cho bữa tiệc nhỏ gia đình hoặc những dịp lễ tết. Lạp xưởng được chiên lên dùng với dưa chua, dưa leo hoặc rau thơm là đã thành 1 món ăn thú vị rồi nè.
Lưu ý: Do đặc tính lạp xưởng nhiều mỡ, dễ cháy nên khi chiên lạp xưởng cần xíu khéo léo và bí kíp nhé, bí kíp nhà Zozozo là chiên lạp xưởng với ít nước cho nước vừa rút hết thì phần mỡ vừa tươm ra chín dần dần và vàng lên là lạp xưởng đủ chín và ăn liền được ngay đấy.
Cách chiên lạp xưởng với nước tại đây nhe: https://www.youtube.com/watch?v=WGu2r2F8LFo
Không có bình luận nào
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.