Chà Bông Cá Lóc – Ngon Ngọt Tự Nhiên
Khối Lượng
200g500gr1kg- Hóa đơn trên 1.000.000 freeship
- Hóa đơn trên 2.000.000 giảm 5% trên tổng đơn hàng
Xuất xứ | Cần Thơ |
Khối lượng | 200g, 500g, 1kg |
Nguyên liệu | Cá lóc, nước mắm nhà nấu |
Bảo quản | Ngăn mát/ ngăn đông |
Hướng dẫn sử dụng | Mở ra dùng ngay |
NSX & HSD | In trên bao bì |
Sản xuất theo giấy phép VSATTP số 066/2015/YTDNa-XNCB |
Chà bông cá lóc là một món ăn đơn giản, dễ ăn nhưng chứa nhiều chất dinh dưỡng bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho bữa ăn đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.
Bởi đặc tính chuyên biệt dùng cho người già và các em nhỏ nên chà bông cá lóc nhà Zozozo luôn chú trọng trong từng khâu, từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu bảo quản để mang hương vị ngon nhất, tinh hoa nhất cho bữa ăn thêm đa dạng phong phú hơn.
Quy trình làm chà bông cá lóc nhà Zozozo luôn đảm bảo 3 nguyên tắc:
- Nguồn nguyên liệu sạch
- Khâu chế biến luôn luôn đảm bảo sạch – vệ sinh
- Hoàn toàn không sử dụng hóa chất và chất bảo quản
- Nguồn nguyên liệu sạch:
- Cá lóc được chọn làm chà bông cá lóc phải là cá còn sống, chọn con to nhất để nhiều thịt, ít xương, cá không quá nhiều mỡ.
Cá lóc được nuôi nhà, đảm bảo đủ lứa, đúng tuổi và hoàn toàn cho ăn thức ăn tự nhiên, không thức ăn hóa học nên thịt cá chắc, thơm và ngọt.
2. Khâu chế biến luôn luôn sạch và vệ sinh:
Khâu chế biến gồm 7 bước:
- Bước 1: Cá lóc được bắt sống lên bờ
- Bước 2: Làm sạch ruột, đầu cá, vảy cá, chất nhờn
- Bước 3: Ngâm với nước muối và chà chanh để cá không bị tanh.
- Bước 4: Sau đó đem cá hấp lên cho thịt cá vừa chín và bung thịt ra.
- Bước 5: Lọc lại xương cá và thịt riêng ra ( Khâu này cần rất cẩn thận bởi chà bông chuyên dùng cho người già và trẻ em nên đặc biệt không còn phần xương trong chà bông).
- Bước 6: Đem phần thịt cá đã lọc hết xương đem giã bằng tay cho kỹ và thịt cá được bung đều.
- Bước 7: Cho lên chảo xào đều tay, nhỏ lửa đến khi nào thịt cá bông lên hết và giòn thì tắt bếp và đỗ chà bông ra. Khi nguội thì cho vào hộp đậy kín nắp lại.
3. Hoàn toàn không sử dụng hóa chất và chất bảo quản:
- Gia vị được cho vào chà bông là ít nước mắm ( đây là loại nước mắm cá ủ và nấu tại nhà theo công thức gia truyền nước mắm rất thơm và ngon). Do chỉ sử dụng ít nước mắm nên vị chà bông nhạt, mùi thơm và vị ngọt đặc trưng từ cá nên rất tốt cho người già và các em nhỏ tập ăn dặm.
- Khi chà bông được làm xong bỏ vào hộp và đậy kín nắp ngay nên giữ được độ thơm ngon, giòn mà không cần qua thêm khâu chế biến hay bảo quản gì nữa.
Quy cách đóng gói: Hộp 200g, Hộp 500g
Quy cách bảo quản: Tủ mát dùng dần 1 tháng, ngăn đông 3 tháng (Lưu ý khi mở nắp ra và đây lại ngay tránh sự tiếp xúc với môi trường sẽ làm chà bông nhanh mềm).
Các món ăn từ chà bông cá lóc: Chà bông cá lóc dùng ăn kèm cháo trắng, cơm, hoặc cuộn cơm cùng rau củ…hứa hẹn sẽ làm bữa ăn các bé thêm thú vị, hấp dẫn mà không kém dinh dưỡng đấy nhé.
Không có bình luận nào
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.