Chà Bông Heo ( Ruốc heo) – Thơm Ngon Tự Nhiên
Khối Lượng
200g500gr1kg- Hóa đơn trên 1.000.000 freeship
- Hóa đơn trên 2.000.000 giảm 5% trên tổng đơn hàng
Xuất xứ | Cần Thơ |
Khối lượng | 200g, 500g, 1kg |
Nguyên liệu | Thịt heo, nước mắm nhà nấu |
Bảo quản | Ngăn mát, ngăn đông |
Hướng dẫn sử dụng | Mở ra dùng ngay |
NSX & HSD | In trên bao bì |
Sản xuất theo giấy phép VSATTP số 066/2015/YTDNa-XNCB |
Chà bông (ruốc) thịt heo là món ăn thông dụng được sử dụng nhiều cho các bữa ăn phụ dùng trong các món ăn nhanh như bánh mì, xôi mặn, cháo.
Đối với trẻ em, đây là món ăn yêu thích các bé có thể ăn vặt hoặc dùng làm món ăn dặm cho bé mới bắt đầu tập ăn rất bổ dưỡng.
Ưu điểm của loại chà bông heo tại Zozozo là được làm khô, vị nhạt, mùi thơm ngon ngọt tự nhiên từ thịt hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay hóa chất độc hại.
Quy trình làm chà bông heo tại Zozozo:
Bước 1: Chọn thịt heo
Thịt heo được chọn làm chà bông là thịt thăn tươi không mỡ không gân nguồn góc đảm bảo an toàn.
Bước 2: Khâu sơ chế thịt
- Thịt heo mua về cần làm sạch thịt heo nhiều lần với muối và rửa sạch
- Làm sạch hết phần da và long thừa còn dính trên thịt
- Cắt miếng thịt thành khúc vuông
- Sau khi rửa sạch thì để ráo thịt.
Bước 3: Luộc thịt
Thịt heo sau khi rửa sạch và để ráo thì cho vào nồi, cho ít nước, muối và gừng vào luộc sơ qua. Khi nước vừa gần cạn và thịt chín thì vớt ra.
Bước 4: Giã thịt và xé thịt
- Để thịt được bung đều và tơi hơn thì cho thịt đã luộc vào máy xay, khâu này đặc biệt quan trọng cần canh độ xay của máy sao cho đều cho thịt nhuyễn đều và tơi, tránh thịt bị vón cục và không nhuyễn.
- Sau khi xay thịt thì kiểm tra lại lần nữa và xé những phần thịt chưa nhuyễn cho nhuyễn đều.
Bước 5: Xao thịt
Thịt sau khi làm tơi sẽ được cho lên chảo xao thịt với lửa nhỏ từ từ đến khi thịt bông lên và khô lại thì tắt bếp.
Chà bông thành phẩm nhà Zozozo có màu vàng ánh tự nhiên của thịt, mùi thơm thơm từ nước mắm và đặc trưng của thịt.
Vị ngọt ngọt thanh thanh tự nhiên hòa cùng hương nước mắm ủ nhà truyền thống hứa hẹn mang đến món chà bông vô cùng đặc sắc, thú vị cho bữa ăn gia đình bạn đấy.
Quy cách đóng gói: Hộp 200g, 500g, 1kg
Quy cách bảo quản: Nhiệt độ thường 15 ngày, ngăn mát 1 tháng, ngăn đông 3 tháng.
Các món ăn dùng kèm chà bông: Bánh mì, cháo, xôi, cơm cuộn,…
Không có bình luận nào
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.